Giới thiệu về cơ sở

trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại TP Vinh Nghệ An

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TRUNG TÂM CHUYÊN BIỆT BIỂN DƯƠNG

Lời đầu tiên tôi xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh và bạn bè đồng nghiệp đã tin tưởng giúp đỡ tôi hết mình cho sự ra đời và phát triển một cơ sở giáo dục dành cho trẻ lứa tuổi mầm non và trẻ tự kỷ.

Với quyết tâm giúp đỡ các em chẳng may bị hội chứng tự kỷ, vượt lên số phận nghiệt ngã, sau nhiều năm tìm tòi nghiên cứu, kết hợp vận động đồng đội, bạn bè hỗ trợ, cuối cùng tâm nguyện lớn nhất trong đời tôi đã trở thành hiện thực khi cơ sở giáo dục chuyên biệt mang ý nghĩa nhân đạo đặc biệt này

Nhận thức được trách nhiệm của mình, với cơ sở vật chất  lớp học phù hợp điều kiện chuyên biệt, đội ngũ giáo viên lành nghề, chuẩn hóa đào tạo, các em sẽ được học tập vui chơi trong một môi trường thân thiện phù hợp cho các em có khó khăn trong phát triển trí tuệ, giao tiếp, ngôn ngữ.

Cơ sở cam kết sẽ làm hết sức mình để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em học được an toàn nuôi dưỡng và tiến bộ trong học tập.

Website này mang đến những thông tin riêng về Cơ sở Mầm Non Chuyên biệt Biển Dương, cũng như những phương pháp giáo dục mới nhất về tự kỷ, là địa chỉ tin cậy cho phụ huynh có nhu cầu can thiệp sớm và chăm sóc giáo dục cho con em mình theo các phương pháp thích hợp. Tôi tin là các bậc phụ huynh sẽ hài lòng vì con em của chúng ta phát triển tốt.

Cơ sở sẵn sàng tiếp nhận dạy dỗ con em của quí vị.

Chào thân ái!

 

Tags:
TOP